แม่พิมพ์พลาสติก

ผลิตพลาสติกตามสั่ง, รับผลิตพลาสติกตามสั่ง, ผลิตพลาสติก, แม่พิมพ์พลาสติก


บริษัท รุ่งโรจน์ ไฮเทค โมลด์ จำกัด เราดำเนินการผลิตแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกมากว่า 35 ปี พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการออกแบบอย่างครบวงจร ด้วยเครื่องจักรจากประเทศญี่ปุ่น ยุโรป และสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งเครื่องฉีดพลาสติกอีกกว่า 20 เครื่อง ซึ่งเราเป็นหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร ดูเพิ่มเติม คลิก
บริษัทฯ มุ่งเน้นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ด้วยการส่งงานที่รวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ ด้วยราคาที่ประหยัด พร้อมทดสอบฉีดงานก่อนส่งแม่พิมพ์ สินค้าที่เรามีความชำนาญด้านการผลิต ได้แก่ รับผลิตแม่พิมพ์ Mold ,ขึ้นรูป ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ , พลาสติกแพ็คเกจจิ้ง Packaging, ชิ้นส่วนยานยนต์, อุปกรณ์ทางการแพทย์ , วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง , อุปกรณ์ของใช้สำนักงาน บริษัทมีความชำนาญในการผลิต อาทิ เช่น หูหิ้วพลาสติก ขนาด 1500ซีซี , หูหิ้วถังขนาด 5 ลิตร, ฝากระปุก , ผลิตแม่พิมพ์ MOLD แก้วน้ำพลาสติก , กล่องจำหน่ายบุหรี่ , ชุดอุปกรณ์ล้างไต ,ชั้นวางเอกสาร , พิเศษ เราสามารถผลิตแก้วน้ำสองใจ ถังน้ำสองใจ โปรโมชั่นใหม่สำหรับธุรกิจ ร้านกาแฟที่เน้นกลุ่มลูกค้า คนรุ่นใหม่ ที่รักการดื่มน้ำทีหลากหลาย


ผลิตพลาสติกตามสั่ง หลายขนาด หลากหลายรูปแบบ ติดต่อได้เลยค่ะ ราคาโรงงาน ย่านจังหวัดสมุทรสาคร


แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก
การฉีดพลาสติก แรงดันฉีดและแรงดันตาม รวมทั้งความเร็วในการฉีดพลาสติกที่ต้องใช้ จะขึ้นอยู่กับชนิดพลาสติกที่ใช้ฉีด และสภาพของการฉีด แรงดันฉีดและแรงดันตาม จะตั้งให้เท่ากับแรงดันไฮดรอลิกส์
แรงดันตามจะต้องมากพอ เพื่อที่จะฉีดเข้าสู่คาวิตี้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่เกิดการยุบ (sinkmark) แรงดันนี้อาจแตกต่างกันสำหรับแม่พิมพ์ชุดเดียวกัน ขึ้นอยู่กับความเร็วฉีด อุณหภูมิของน้ำพลาสติก และรูปร่างของหัวฉีด
ความเร็วฉีดต้องสัมพันธ์กับรูปร่างและขนาดของชิ้นงาน และควรมีความเร็วสูง แรงดันฉีดต้องสูงพอที่จะแน่ใจได้ว่า ความเร็วฉีดจะไม่ลดลงกว่าค่าที่ได้ตั้งไว้ระหว่างรอบการฉีดทั้งหมด ถ้าความเร็วฉีดลดลงไปเรื่อยๆจนถึงสิ้นสุดการฉีด แสดงว่าแรงดันฉีดต่ำเกินไป หรือความเร็วฉีดสูงเกินไป และควรพิจารณาถึงเรื่อง การระบายอากาศในแม่พิมพ์พลาสติก ด้้วย
ปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ การเปลี่ยนไปให้แรงดันตามในช่วงเวลาที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันการ Overpacking ในคาวิตี้ของแม่พิมพ์
 

สนใจติดต่อ
รุ่งโรจน์ ไฮเทค โมลด์ บจก.
13/6 หมู่ 9 ถนนเลียบคลองสี่วา ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์ : +663 449 6257-8
โทรสาร : +663 449 6259
อีเมล : adisorn2580@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.rhmold.com
เว็บไซต์ : rhmold.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *